Nhân Viên Tư Vấn Hỗ Trợ 24/7
KD - Phạm Hà
091.146.3322
KD - Thái Sơn
098.118.1961
KD - Hoàng Đức
091.719.3236

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Ngọc Khôi
- Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Các sản phẩm cột đèn chiếu sáng được sản xuất tại xưởng Ngọc Khôi đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.
- Giá cả cạnh tranh: Trên cương vị là một nhà sản xuất Ngọc Khôi luôn đảm bảo chính sách giá hài hòa, hợp lý cho các đối tác kinh doanh cũng  như các đơn vị mua hàng trực tiếp. Đặc biệt với các nhà phân phối Ngọc Khôi luôn có chính sách giá ưu đãi.
Uy tín: Ngọc Khôi luôn đặt chữ tín của công ty lên hàng đầu, cam kết giao hàng đúng tiến độ, đúng chủng loại theo yêu cầu, thực hiện 100% đúng theo thỏa thuận, hơp đồng đã ký kết. Luôn hỗ trợ đối tác khách hàng tối đa.
Chuyên Nghiệp: Ngọc Khôi luôn đảm bảo sự hài lòng của quý khách bằng sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ và nhân viên từ việc tư vấn, sản xuất đến giao hàng và bảo hành đều được chúng tôi sát sao và quản lý chặt chẽ.

Công ty cổ phẩn cơ điện Ngọc Khôi, chuyên sản xuất các loại cột đèn chiếu sáng đường phố, cột đèn sân công viên. Với bề dày kinh nghiệm trong nghành chiếu sáng đô thị, Ngọc Khôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với đối tác khách hàng !